Lịch sử phát triển

Năm 1998 thành lập: Tổ chức bồi dưỡng cán bộ VNNP Việt Nam

Năm 2000 thành lập Học viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP Việt Nam

Năm 2002 thành lập Học viên giao tiếp quốc tế Talkpro Năm 2004 chuyển đổi Tổ chức cán bộ VNNP Việt Nam thành: Công ty TNHH Nguyễn Phạm Việt Nam

Năm 2007 đổi tên: Công ty TNHH Nguyễn Phạm Việt Nam thành Công ty TNHH An Hiền Việt Nam.

Năm 2010 sát nhập và thành lập Công ty CP giải pháp VNNP Việt nam

Năm 2012 HĐQT Công ty CP giải pháp VNNP Việt Nam quyết định thành lập thêm Công ty TNHH giải pháp kế toán VNNP Việt nam nhằm chuyên môn hóa quản lý lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán - thuế và đào tạo kế toán - thuế riêng biệt.
Image 1 Image 2

Lĩnh vực hoạt động

VNNP là doanh nghiệp đầu tiên sơ khai ra loại hình hoạt động dịch vụ kế toán, quản lý doanh nghiệp và đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, kinh nghiệm thực thế cho các cán bộ kế toán.

Bồi dưỡng năng lực cán bộ: Nghề kế toán - Hành chính – Nhân sự - Thư ký – Trợ lý.

Dịch vụ quản lý doanh nghiệp: Thiết lập hệ thống quản lý Kế toán – Kinh doanh – MKT - Nhân sự

Dịch vụ kế toán thuế: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói năm tài chính – Dịch vụ kiểm tra soát xét, hoàn thiện SSKT – Dịch vụ quyết toán thuế.

Huấn luyện tâm lý tích cực và bồi dưỡng năng lực kỹ năng làm việc hiệu quả cho cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cung cấp dịch vụ kế toán – thuế. Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán – thuế.
Image 1 Image 2

Sứ mệnh với khách hàng

Chuyên môn, chuyên nghiệp hóa quản lý cho DN Thực hiện trọn gói, thay thế công việc của bộ phận kế toán và quản lý. VNNP sẽ thay mặt DN giải quyết tất cả các công việc với cơ quan chức năng.

Tính kịp thời VNNP cung cấp thông tin kịp thời- Số liệu chính xác – Bảo vệ quyền lợi khách hàng cao nhất là sự sống còn của VNNP

Tính chính xác tuyệt đối cho DN Bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng với các phần hành công việc VNNP làm sai

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng Là nền tảng uy tín hàng đầu trong hợp tác lâu dài của VNNP

Phòng tránh rủi ro cho DN Với kinh nghiệm lâu năm VNNP sẽ tháo gỡ được mọi khó khăn cho các DN trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán.

Mang lại những giá trị phát triển bền vững cho DN Đồng hành tháo gỡ các khó khăn đến cùng cho khách hàng các phần hành công việc VNNP đã phụ trách kể cả khi hai bên không còn ký hợp đồng hợp tác.

Image 1 Image 2

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VNNP?

ĐÀO TẠO HAY

VNNP có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo hành chính nhân sự, thư ký trợ lý, kỹ năng mềm. Dịch vụ kế toán, đào tạo kế toán thuế. Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình chỉ bảo.

DỊCH VỤ TỐT

Với quy trình làm việc tối ưu và chuuyên môn hóa, các dịch vụ kế toán của VNNP được nhiều doanh nghiệp tin tưởng gắn bó trong nhiều năm qua. Tiêu chí của VNNP Accounting đó là AN TOÀN - HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

VNNP có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và các học viên trọn đời bằng cách tư vấn giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn trong quá trình làm việc qua hệ thống Tổng đài, qua Email, hoặc tại trụ sở chính của VNNP

KẾT NỐI VNNP